Tin tức

Thông tin về xử lý các trường hợp vi phạm chính sách Game
 Thông tin về xử lý các trường hợp vi phạm chính sách Game​.

1. Đầu tiên, BQT xin gửi lời xin lỗi đến toàn bộ gamer về việc để trong cộng đồng người chơi xuất hiện những thông tin không rõ ràng, gây hoang mang cho mọi người trong những ngày qua.bao gồm thông tin thất thiệt về  danh sách được cho là các nhân viên của NPH chơi trong 1 số server, mà một số thông tin đã xuất hiện trước đó  là không có thật. Đây là một danh sách thống kê những người chơi bình thường của Quan Vân Trường.

2. Về việc xuất hiện những account với số lượng lớn Rương Nguyên Bảo, chúng tôi đã tiến hành điều tra và phát hiện đó là hành động cố tình phá hoại game của một nhân sự vận hành đã bị sa thải gần đây và một số gamer lợi dụng trục lợi cá nhân. Tuy là việc xảy ra ngoài ý muốn, nhưng chúng tôi cũng xin nhận trách nhiệm về việc quản lý nhân sự chưa chặt chẽ của mình!
và sẽ tiến hành khóa toàn bộ các account sau sau đây:
                                                           Với những tựa game được đều đặn phát hành trong năm, đội ngũ vận hành luôn cố xây dựng một cộng đồng người chơi lành mạnh với việc đảm bảo lợi ích và sự chăm sóc tối đa cho người chơi qua việc tư vấn, hỗ trợ và tổ chức các event giao lưu. Sau sự cố vừa rồi, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn, không để những tin đồn thất thiệt như vừa rồi ảnh hưởng đến game thủ đã lựa chọn game mà chúng tôi phát hành!
Mong mọi người thông cảm!

                
                                      Cộng đồng người chơi Quan Vân Trường và những hoạt động giao lưu thường kỳ

Câu chuyện quản lý cộng đồng người chơi game chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, đặc biệt là khi ngày càng xuất hiện nhiều đối tượng thừa cơ trục lợi, hay cố tình gây rối, phá hoại. Do đó, là những người chơi thông minh, game thủ ngày nay cần biết cách đánh giá thực hư của thông tin để không bị hoang mang và ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân mình.
Chúng tôi rất mong rằng những game thủ đã lựa chọn sản phẩm của VTC Game nói chung, Quan Vân Trường nói riêng sẽ luôn là những người chơi thông minh, chung tay cùng chúng tôi để giải quyết triệt để những vấn đề tiêu cực tồn tại xung quanh cộng đồng để chúng ta có được một sân chơi lành mạnh! 
 Kính bút!

 
 

Tin liên quan