Cẩm nang

TÀO NGUỴ ĐỆ NHẤT DANH TƯỚNG - TRƯƠNG LIÊU LÊN BẢNG HOÁ THẦN
 CÁCH THỨC HOÁ THẦN VÕ TƯỚNG TRƯƠNG LIÊU
 

“Tào Nguỵ nhiều danh tướng, song đứng đầu không ai khác ngoài Trương Liêu”
 

Tam Quốc Chí tô vẽ hình ảnh Ngũ Hổ Tướng nhà Thục Hán như những anh hùng thế gian hiếm có, thế nhưng danh hiệu “bách chiến bách thắng” nên dành cho Trương Liêu.

Tuổi trẻ long đong khi những vị chủ công ông theo phò đều lần lượt bị đánh bại. Nhưng sau khi đầu quân cho Tào Tháo, Trương Liêu đã nhanh chóng phô diễn tài nghệ, chứng tỏ mình xứng đáng được lưu danh sử sách. Ông đã cùng Tào Tháo nam chinh bắc chiến, tham gia thảo phạt Viên Thiệu, bình định Hà Bắc, chiếm Kinh Châu... liên tiếp lập nhiều đại công, trở thành một chân trong “Ngũ Tử Lương Tướng”, hay nói không ngoa là người đứng đầu của “Ngũ Tử Lương Tướng” nhà Bắc Nguỵ.

 Trương Liêu tự Văn Viễn, là một trong những chiến tướng xuất sắc nhất của nhà Tào Nguỵ trong lịch sử Tam Quốc
 

Vị đại danh tướng này sẽ là chiến tướng thứ 9 được chọn cho phiên bản hoá thần của game Quan Vân Trường. Sau khi biến đổi, điểm sinh lực và sát thương vật lý của Trương Liêu sẽ được tăng rất mạnh. Đình Đình xin được điểm qua chi tiết thay đổi cũng như cách thức hoá thần của vị tướng trợ chiến đắc lực này:
 Diện mạo tướng Trương Liêu Trước và sau khi hoá thần là một sự khác biệt lớn
 

1. Điều Kiện:

- Cấp độ cần: Võ Tướng Trương Liêu đạt 9 sao (3 vương miện)  

- Nguyên liệu:

 

  • 100 mảnh Thần Tướng – Trương Liêu 

  • 100000 Bạc
     

*Cách nhận Mảnh Thần Tướng Trương Liêu: nhận được thông qua các sự kiện, hoạt động hàng tuần được thông báo tại trang chủ.

2.Cách nâng cấp lên thần tướng:

- Sau khi nâng cấp võ tướng Trương Liêu lên 9 sao tại giao diện võ tướng sẽ xuất hiện nút “Hóa Thần“ đồng thời thanh mảnh tướng sẽ được thay đổi thành mãnh thần tướng, hiển thị số lượng mảnh Thần Tướng đang sở hữu.

 


 

 

- Khi nhấp vào nút “Hóa Thần“ sẽ hiển thị thông tin hóa thần võ tướng.

- Sau khi thu thập đủ số lượng mãnh thần tướng, Tướng Quân nhấp vào “ Hóa Thần” một lần nữa để tiến hành hóa thần võ tướng.

 


3. Các thay đổi sau khi hóa thần:
 

- Võ tướng sẽ thay đổi diện mạo bên ngoài và hình ảnh đại diện.

- Lĩnh ngộ kỹ năng mới [Ẩn Nấp ] : Khiến bản thân và phó tướng đồng thời nhận được hiệu quả ẩn  thân, cùng lúc gọi ra 1 phân thân Trương Liêu kế thừa 50% sinh lực , duy trì 15s. Ảo Ảnh chỉ có thể gây sát thương vật lý.

- Các chỉ số được cường hóa (ở Lv 1)

 

  


 

Hoá thần võ tướng là chức năng mới sẽ được cập nhật trong bản update của Quan Vân Trường sắp tới đây. Tính năng mới toanh này sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho Tướng Quân được thoả sức chiêu mộ, tăng cấp lực lượng và nâng khả năng chiến thắng của team lên cao.

Nếu được hoá thần, vị tướng trợ chiến của các Tướng Quân sẽ có những thay đổi lớn về diện mạo bên cạnh lực chiến. Độ VIP của team chiến cũng vì thế mà được tăng lên vùn vụt. Đây là tiền đề cho những trận đụng độ trở nên khốc liệt hơn, chiến trường cũng vì thế mà máu lửa hơn.

Nào hãy cùng “lót dép ngồi hóng” bản Big Update sắp ra mắt và chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng để luyện hoá thần tướng của mình nhé!


Chúc chư vị Tướng Quân có những giây phút thật tuyệt cùng game Quan Vân Trường!

 

Đình Đình kính bút!

 

 

Tin liên quan