Cẩm nang

[TÂN THỦ] HỆ THỐNG CẤP BẬC VIP

HỆ THỐNG CẤP BẬC VIP

 

Chư vị Tướng Quân kính mến,

Cấp bậc VIP trong game Quan Vân Trường là một tính năng khá quan trọng và hữu ích. Khi Tướng Quân nạp KNB và đạt đến các cấp bậc VIP chỉ định sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền và phúc lợi giá trị tương ứng. ấp VIP càng cao, phúc lợi càng lớn. Hôm nay, Đình Đình xin giới thiệu hệ thống VIP giúp chư vị Tướng Quân hiểu sâu hơn nhé!

Như trong bài Hướng dẫn nạp KNB Đình Đình đã giới thiệu, chỉ cần vài thao tác rất đơn giản như chọn gói mua và tiến hành nạp là Tướng Quân đã trở thành VIP trong Quan Vân Trường rồi.

 

 

Hiện tại trong game Quan Vân Trường có 15 cấp bậc VIP với các mức nạp KNB khác nhau, Tướng Quân hãy kiểm tra những đặc quyền riêng cho từng cấp VIP bằng cách: Tại giao diện Shop, nhấn chọn vào Đặc quyền VIP và nhận các phần thưởng tương ứng số KBN mình đã nạp nhé.
 


Dưới đây là bảng liệt kê chi tiết số KNB nạp tương ứng với các mốc VIP mà Đình Đình đã thu thập giúp Tướng Quân có thể nắm rõ hơn. Hãy tham khảo thật kỹ nhé!
 


 

Đặc biệt, khi chư vị Tướng Quân đạt đến các mốc VIP quan trọng (VIP3, 6, 7, 9, 11...), hệ thống sẽ tự động mở các tính năng giới hạn như Càn quét 5 lần, nhận ngoại trang đặc sắc, mở tiêu xa cam… giúp Tướng Quân gia tăng lực chiến và đặc quyền trong game.
 

 VIP 6 nhận Lăng Vân Khải Giáp ngoại trang hỗ trợ lực chiến

 

[

VIP 10 triệu hồi thần tướng Lữ Bố, võ tướng mạnh nhất trong Quan Vân Trường

 

 VIP 15 nhận Vô Song chiến kỳ, hỗ trợ lực chiến và sát thương


Ngoài ra, khi chư vị trở thành Tướng Quân VIP sẽ nhận được vô số ưu đãi đến từ nhà phát hành:
* Có cơ hội tham dự Đại hội Vip Quan Vân Trường và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn
* Nhận các vật phẩm event đặc biệt và biểu tượng VIP
* Ưu tiên hỗ trợ Hotline
* Và hàng ngàn quyền lợi khác mà chỉ VIP mới có

Chúc Chư vị Tướng Quân có những giây phút thật tuyệt cùng Quan Vân Trường!

Tin liên quan