Cẩm nang

NGOẠ LONG HOÁ THẦN - XUẤT THẾ BÌNH THIÊN HẠ

CÁCH THỨC HOÁ THẦN VÕ TƯỚNG GIA CÁT LƯỢNG


Chư vị Tướng Quân kính mến,
 
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Ngoạ Long Gia Cát Lượng cũng đã được lên sóng “hoá thần” mùa này.

 
 
Thật đúng với hình tượng trong Tam Quốc, Gia Cát Lượng của Quan Vân Trường gây “ức chế” đối thủ với bộ skill chuyên khống chế và sát thương mạnh. Nếu kết hợp 2 kỹ năng đầu, đối phương có khả năng bị khóa đến tận 6 giây, 1 thời gian đủ lâu để xoay chuyển hoặc kết thúc trận chiến. Đây là lý do mà cộng đồng Quan Vân Trường đã “phát cuồng” thực sự với vị Tướng trợ chiến đắc lực này.
 

Nếu được hoá thần, Gia Cát Tiên Sinh sẽ còn “khủng” đến mức độ nào? Chư vị hãy cùng Đình Đình xem qua các cách thức hoá thần của ông bên dưới nhé!

 

     ​


Gia Cát lượng bản hoá thần "ngầu vô đối"


1. Điều Kiện:

- Cấp độ: Võ Tướng Gia Cát Lượng đạt 9 sao (3 vương miện) 

- Nguyên liệu:

 

  • 100 mảnh Thần Tướng – Gia Cát Lượng 

  • 100000 Bạc


*Cách nhận Mảnh Thần Tướng Gia Cát Lượng: Thông qua các sự kiện, hoạt động hàng tuần được thông báo tại trang chủ.

2. Cách nâng cấp lên thần tướng:

- Sau khi nâng cấp võ tướng Gia Cát Lượng lên 9 sao tại giao diện võ tướng sẽ xuất hiện nút “Hóa Thần“ đồng thời thanh Mảnh Tướng sẽ được thay đổi thành Mãnh Thần Tướng hiển thị số lượng mảnh Thần Tướng đang sở hữu.

 


- Khi nhấp vào nút “ Hóa Thần” sẽ hiển thị thông tin hóa thần võ tướng.

- Sau khi thu thập đủ số lượng mãnh thần tướng, Tướng Quân nhấp vào “Hóa Thần” một lần nữa để tiến hành hóa thần võ tướng.

 


3. Các thay đổi sau khi hóa thần:

- Võ tướng sẽ thay đổi diện ngoại bên ngoài và hình ảnh đại diện.

- Lĩnh ngộ kỹ năng mới [Độn Giáp ]: Giảm tỷ lệ tổn thất sinh lực binh sĩ của kỹ năng Thiên Quân, bản thân và phó tướng tăng thêm 40% hiệu quả giảm sát thương, duy trì 16s.

Chú ý: Hiệu quả giảm sát thương có thể bị xua tan bởi kỹ năng Thiên Mệnh Trục Lộc của Chu Du.

- Các chỉ số được cường hóa (ở Lv 1)
 



 


 

Hoá thần võ tướng là chức năng mới sẽ được cập nhật trong bản update của Quan Vân Trường sắp tới đây. Tính năng mới toanh này sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho Tướng Quân được thoả sức chiêu mộ, tăng cấp lực lượng và nâng khả năng chiến thắng của team lên cao.

Nếu được hoá thần, vị tướng trợ chiến của các Tướng Quân sẽ có những thay đổi lớn về diện mạo bên cạnh lực chiến. Độ VIP của team chiến cũng vì thế mà được tăng lên vùn vụt. Đây là tiền đề cho những trận đụng độ trở nên khốc liệt hơn, chiến trường cũng vì thế mà máu lửa hơn.

Nào hãy cùng “lót dép ngồi hóng” bản Big Update sắp ra mắt và chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng để luyện hoá thần tướng của mình nhé!

Chúc chư vị Tướng Quân có những giây phút thật tuyệt cùng game Quan Vân Trường!

 

Đình Đình kính bút!

 

Tin liên quan