Cẩm nang

HOÁ THẦN LỤC TỐN – VÂY KHỐN DI LĂNG

 CÁCH THỨC HOÁ THẦN VÕ TƯỚNG LỤC TỐN

 
Chư vị Tướng Quân kính mến,

 

“Di Lăng còn vang tiếng binh đao,

Ghi dấu ấn công thần Ngô Quận”

 
Lục Tốn người Ngô Quận, là một trong những vị chiến lược gia tài ba trong lịch sử Tam Quốc. Ông từng dẫn binh đánh thắng quân Thục Hán của Lưu Bị trong trận đại chiến Di Lăng, và đóng vai trò quan trọng của Đông Ngô khi tham gia chiến tranh chống Tào Nguỵ.
 
Trong bảng hoá thần update đợt này, Lục Tốn lại là 1 vị Đông Ngô thượng tướng nữa được “ưu ái” sở hữu khả năng hoá thần, sau Lỗ Túc và Chu Du. Đình Đình xin giới thiệu đến chư vị Tướng Quân cách lên thần vị quân sư trợ chiến tài ba này:
 


 

1. Điều Kiện :

-  Cấp độ: Võ Tướng Lục Tốn đạt 9 sao (3 vương miện) 

- Nguyên liệu:

  • 100 mảnh Thần Tướng – Lục Tốn 
  • 100000 Bạc

 
*Cách nhận Mảnh Thần Tướng Lục Tốn: Nhận được thông qua các sự kiện, hoạt động hàng tuần được thông báo tại trang chủ.
 
2. Cách nâng cấp lên thần tướng:

- Sau khi nâng cấp võ tướng Lục Tốn lên 9 sao tại giao diện võ tướng sẽ xuất hiện nút “Hóa Thần“ đồng thời thanh mảnh tướng sẽ được thay đổi thành mãnh thần tướng hiển thị số lượng mảnh Thần Tướng đang sở hữu.

 


- Khi nhấp vào nút “ Hóa Thần “ sẽ hiển thị thông tin hóa thần võ tướng.

- Sau khi thu thập đủ số lượng mãnh thần tướng, Tướng Quân nhấp vào “Hóa Thần“ một lần nữa để tiến hành hóa thần võ tướng.

 


 

3. Các thay đổi sau khi hóa thần:

- Võ tướng sẽ thay đổi diện ngoại bên ngoài và hình ảnh đại diện.

- Lĩnh ngộ kỹ năng mới [Hỏa Túy ] : làm giảm kháng phép, có thể tác dụng lên toàn bộ quân địch và mỗi giây gây ra thêm cho mục tiêu 4000 điểm sát thương phép, duy trì 8s.

Chú ý : Tại Bang Hội và Xích Bích chiến, khái niệm quân địch là tối đa 5 kẻ địch ở gần phạm vi nhất trong bán kính 40m.

- Các chỉ số được cường hóa (ở Lv1)
 


 

Hoá thần võ tướng là chức năng mới sẽ được cập nhật trong bản update của Quan Vân Trường sắp tới đây. Tính năng mới toanh này sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho Tướng Quân được thoả sức chiêu mộ, tăng cấp lực lượng và nâng khả năng chiến thắng của team lên cao.

Nếu được hoá thần, vị tướng trợ chiến của các Tướng Quân sẽ có những thay đổi lớn về diện mạo bên cạnh lực chiến. Độ VIP của team chiến cũng vì thế mà được tăng lên vùn vụt. Đây là tiền đề cho những trận đụng độ trở nên khốc liệt hơn, chiến trường cũng vì thế mà máu lửa hơn.

Nào hãy cùng “lót dép ngồi hóng” bản Big Update sắp ra mắt và chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng để luyện hoá thần tướng của mình nhé!


Chúc chư vị Tướng Quân có những giây phút thật tuyệt cùng game Quan Vân Trường!

 

Đình Đình kính bút!

 

Tin liên quan