Cẩm nang

CHU DU HOÁ THẦN, HOẢ THIÊU XÍCH BÍCH

 
CÁCH THỨC HOÁ THẦN VÕ TƯỚNG CHU DU


Chu Du tự Công Cẩn - đệ nhất Quân Sư Giang Đông, người được sử sách lưu tên tuổi gắn liền với trận Xích Bích hào hùng của liên minh Ngô – Thục chống quân Tào Tháo.

Trong game, Chu Du chuyên sát thương phép, cực phù hợp khi đi với Class Triệu Vân và Quách Gia. Sự hạ thế của Chu Du trong game Quan Vân Trường khiến nhiều Tướng Quân sôi sục, muốn sở hữu cho bằng được. 

 



Chu Du là vị tướng khá HOT trong game Quan Vân Trường
 

Lý do là vì Chu Du sở hữu đến 6 kết duyên mạnh và có khả năng loại bỏ mọi trạng thái có lợi của kẻ địch khi giao chiến, giúp tăng lợi thế cho toàn đội hình chiến đấu. Điều này rất thích hợp để thi triển các chiến thuật khác nhau. Hơn thế, vị tướng này còn có khả năng xoá bỏ trạng thái bất tử từ skill buff cực “khó chịu” của Nam Hoa Lão Tiên.
 



Chu Du có tạo hình hoá thần vô cùng "hầm hố"
 

Bảng Tướng hoá thần đang dần được hé lộ hết. Hôm nay, Chu Du sẽ là vị tướng tiếp theo được Đình Đình giới thiệu đến chư vị Tướng Quân về cách lên đồ để hoá thần. Các Tướng Quân cùng xem bên dưới nhé: 
 

1. Điều Kiện :

- Cấp độ: Võ Tướng Chu Du đạt 9 sao (3 vương miện) 

- Nguyên liệu:

  • 100 mảnh Thần Tướng – Chu Du 

  • 100000 Bạc


*Cách nhận Mảnh Thần Tướng Chu Du: Nhận được thông qua các sự kiện, hoạt động hàng tuần được thông báo tại trang chủ.

2. Cách nâng cấp lên thần tướng:

- Sau khi nâng cấp võ tướng Chu Du lên 9 sao tại giao diện võ tướng sẽ xuất hiện nút “Hóa Thần“ đồng thời thanh mảnh tướng sẽ được thay đổi thành mãnh thần tướng hiển thị số lượng mảnh Thần Tướng đang sở hữu.

 


- Khi nhấp vào nút “ Hóa Thần” sẽ hiển thị thông tin hóa thần võ tướng.

- Sau khi thu thập đủ số lượng mãnh thần tướng, Tướng Quân nhấp vào “ Hóa Thần” một lần nữa để tiến hành hóa thần võ tướng.
 


3. Các thay đổi sau khi hóa thần:

- Võ tướng sẽ thay đổi diện ngoại bên ngoài và hình ảnh đại diện.

- Lĩnh ngộ kỹ năng mới [Kỳ Tài ] : Dùng kỹ năng Thiên Mệnh có thể nhận thêm Buff để tịnh hóa tất cả hiệu ứng xấu lên bản thân, đồng thời tăng khả năng né tránh của bản thân lên 10000 điểm, kéo dài 3s.

- Các chỉ số được cường hóa (ở Lv 1)
 


 

 


 

Hoá thần võ tướng là chức năng mới sẽ được cập nhật trong bản update của Quan Vân Trường sắp tới đây. Tính năng mới toanh này sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho Tướng Quân được thoả sức chiêu mộ, tăng cấp lực lượng và nâng khả năng chiến thắng của team lên cao.

Nếu được hoá thần, vị tướng trợ chiến của các Tướng Quân sẽ có những thay đổi lớn về diện mạo bên cạnh lực chiến. Độ VIP của team chiến cũng vì thế mà được tăng lên vùn vụt. Đây là tiền đề cho những trận đụng độ trở nên khốc liệt hơn, chiến trường cũng vì thế mà máu lửa hơn.

Nào hãy cùng “lót dép ngồi hóng” bản Big Update sắp ra mắt và chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng để luyện hoá thần tướng của mình nhé!


Chúc chư vị Tướng Quân có những giây phút thật tuyệt cùng game Quan Vân Trường!

 

Đình Đình kính bút!

 

Tin liên quan